Uncategorized

Bán hàng hiệu quả nhờ trang trí cửa hàng vào lễ tết

Dịp lễ tết là thời điểm mua sắm bùng nổ, khách hàng có nhu cầu sắm sửa và tận hưởng cuộc sống hơn lúc nào hết. Do đó, hầu bao của họ mở rất rộng. Để tận dụng tối đa cơ hội này, hãy làm nhiều cách để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. Một trong những cách cần lưu ý tới là trang trí cửa hàng sao cho rực rỡ, sinh động và nổi bật. Sử dụng những vật dụng trang trí như mô hình mút xốp sẽ giúp ích cho bạn.

mo-hinh-mut-xop-noel

Nên làm gì để không gian bán hàng nổi bật trong ngày lễ tết?

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu bằng đầu bằng một không gian mua sắm thú vị, thoải mái. Cửa hàng của bạn đã làm được điều này chưa?

Đặt mua ngay: mô hình mút xốp Mỹ Thuật Tân Việt

Bố trí, sắp xếp lại cửa hàng

Khi sắp xếp, bố trí hàng hóa trong cửa hàng, bạn phải biết cách dẫn dắt người mua theo dụng ý của mình. Ý tưởng bày trí hàng hóa nhằm thu hút khách hàng ở lại lâu hơn, không chỉ đơn thuần là tạo ra một lối đi trong cửa hàng. Đặc biệt chú ý đến cách bày trí ở gần cửa ra vào vì nó quyết định việc khách hàng có cảm thấy hứng thú với cửa hàng của bạn hay không.

mo-hinh-mut-xop-noel

Sử dụng các vật phẩm trang trí gần gũi với thiên nhiên

Một cách trang trí cửa hàng hay trang trí shop quần áo rất được ưa chuộng, đó là sử dụng những vật trang trí gần gũi với thiên nhiên, chẳng hạn như sử dụng móc gỗ, cây cảnh mini, mô hình mút xốp nhỏ đặt ở các giá kệ nhỏ, các chậu cây cảnh giúp điều hòa không khí đặt ở góc cửa hàng.

Chọn màu sắc trang trí tết 2020

Trong dịp Tết truyền thống thì hầu hết các nước Châu Á đều chuộng màu vàng và đỏ để trang trí cửa hàng tết vì nó tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, sang trọng và quý phái. Vì vậy hầu hết các cửa hàng đều đặt làm mô hình mút xốp hoặc chọn những vật dụng trang trí có hai màu này làm màu chủ đạo để trang trí cửa hàng ngày Tết. Đây cũng là hai gam màu phổ biến nên rất dễ kiếm vật dụng, hình ảnh để bày trong shop như đèn lồng, câu đối, đồng tiền vàng, cành mai, hoa đào,…

Xem thêm: mô hình trang trí hot năm 2019

Trang trí mặt tiền bằng mô hình mút xốp ấn tượng

mo-hinh-mut-xop-tet

Bạn có thể trang trí mặt tiền shop quần áo của mình theo một trong hai hướng.

Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng sang trọng, hãy làm nổi bật bảng hiệu, không cần trang trí quá nhiều nhưng lại tập trung vào điểm ấn tượng và tinh tế.

Nếu bạn muốn nói với khách hàng rằng ở đây đem đến sự lựa chọn phong phú về sản phẩm, hãy sử dụng những nguyên vật liệu gỗ, mút xốp mộc mạc và sắp đặt nhiều vật trang trí.

Những mô hình mút xốp có kích thước lớn nhỏ làm theo yêu cầu sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí mặt tiền cho tất cả các cơ sở kinh doanh. Sẽ vô cùng ấn tượng khi bạn đặt những linh vật ngày tết hoặc các vị thần tài bằng mút xốp.

Liên hệ Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt để biết thêm thông tin chi tiết về những mô hình xinh đẹp này nhé!

LIÊN HỆ CÀNG SỚM GIÁ CÀNG ƯU ĐÃI NHÉ!

Xem thêm: mô hình chuột tết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT

Địa chỉ : 2/1B Tam Đa, , KP Tam Đa, Phường Long Trường, Q.9 HCM

Email : dieukhactanviet@gmail.com

Điện thoại : 038.318.3378 – 090.148.5455

Facebook: facebook.com/mohinhmutxop.vn

Web: mohinhmutxop.vn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *