hình ảnh hoạt động

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH& DV MỸ THUẬT TÂN VIỆT

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN CHẤT LƯỢNG CAO!

GIỚI THIỆU :Công ty tnhh mỹ thuật TÂN VIỆT là nơi tập hợp những cử nhân của trường đh mỹ thuật tphcm, cao đẳng mỹ thuật Đồng nai, Trung cấp mỹ thuật bình dương. Chúng tôi là những người đã được đào tạo bài bản, chúng tôi có sức trẻ, sự nhiệt tình. Và cao hơn nữa là đầu óc sáng tạo, tư duy đổi mới mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ công ty nào khác.

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC!

  • mô hình vô diện 3D
    mô hình vô diện 3D, giới thiệu sơ lược

    GÍA CẢ RẺ NHẤT, HỢP LÝ NHẤT

Vì chúng tôi sẽ là những người trực tiếp sản xuất ,không qua khâu trung gian nào như những công ty khác đã hoặc đang làm việc với các bạn.  Vì các công ty khác không có đủ nhân lực có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực trang trí khác nhau. Nên phải xé lẻ từng phần để giao cho từng nơi riêng biệt thi công ( tượng, decal, đèn điện, tranh vẽ, thiết kế …).

Như vậy giá sẽ đội lên rất nhiều mà không có sự đồng bộ trong công việc. ngoài ra một số công ty còn bán công trình, nhận rồi giao nơi khác làm để ăn chênh lệch. Chúng tôi cam kết sẽ trực tiếp làm toàn bộ các công đoạn trong công trình của bạn, do các kỹ sư, cử nhân có chuyên môn, tay nghề trong từng lĩnh vực đảm nhận từng công đoạn chuyên môn.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG NHU CẦU MỸ THUẬT CAO NHẤT

mo hinh xop rau cuVì chúng tôi được đào tạo bài bản trong các trường mỹ thuật tạo hình danh tiếng nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm khi đến tay các bạn sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất mà thị trường có được. Nếu bạn chưa hài lòng sẽ có thợ chỉnh sửa trực tiếp theo ý kiến khách hàng.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐI ƯU NHẤT

Vì các mặt hàng trang trí thường khó bảo quản trong lúc vận chuyển và lắp ráp. Với các công ty khác thường cử những nhân viên giao hàng đi theo xe. Vậy nên khi gặp sự cố thì không biết cách khắc phục hoặc khắc phục không được như mong đợi của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên có chuyên môn cao nhất đi giao hàng để đảm bảo sẽ khắc phục được mọi sự cố sảy ra. Và nhân viên sẽ có trách nhiệm phụ giúp, hướng dẫn khách hàng khi lắp đặt để đảm bảo công trình được hoàn thiện nhất, nhanh gọn nhất.

VÀ CÁC BẠN SẼ CÓ ĐỐI TÁC TIN CẬY NHẤT

hình ảnh
giới thiệu hình ảnh

Công ty Mỹ thuật TÂN VIỆT hoạt động với tiêu chí “chữ tín đặt lên hàng đầu”  hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và các bạn sẽ nhận lại những kết quả xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ sdt :01683183378

CHÚC CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG.  VẠN SỰ NHƯ Ý!!!

HOTLINE: 036.674.9416-090.148.5455

ZALO : 036.674.9416  (Mr. Mỵ ) – 090.148.5455 (Mr.Nam)

Email: dieukhactanviet@gmail.com

Website 1: https://mythuattanviet.com

Website 2: https://mohinhmutxop.vn

Fanpage 1:https://www.facebook.com/mohinhmutxop.vn

Fanpage 2:https://www.facebook.com/mutxopnghethuat

Fanpage 3:https://www.facebook.com/mohinhtrangtrinoel

Fanpage 4:https://www.facebook.com/mohinhtrangtritet

https://www.youtube.com/channel/UCxhjbTpZp8-78oTsLqx51Xw?view_as=subscriber