Tin Tức

Đặt làm mô hình mút xốp tết ở đâu đẹp?

Làm mô hình mút xốp tết sẽ giúp bạn sở hữu những vật dụng trang trí vô cùng ấn tượng cho cửa hàng, đường phố, cơ sở kinh doanh,… Tuy nhiên, để có mô hình đẹp phụ thuộc lớn với đội ngũ thiết kế sáng tạo của đơn vị cung cấp. Vậy bạn nên đặt làm mô hình ở đâu tốt, đẹp, hãy tham khảo dịch vụ của Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt.

mo-hinh-mut-xop

Làm mô hình mút xốp tết tưng bừng đón ngày hội lớn

Mỗi năm tết đến cũng là dịp chúng ta trang trí thay đổi không gian sống và làm việc của chúng ta, để hoà mình vào không khí của mùa xuân, khắp mọi nơi đều tràn ngập những hình ảnh những mô hình mút xốp tết của Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt.

Bạn có thể tạo ra mô hình mút xốp tết với hình ảnh ông đồ, dưa hấu đỏ, bánh chưng xanh, hay những cành mai đào, hoặc những góc nhỏ với những mô hình mô tả không khí tết của người xưa.. Với những tòa nhà, trung tâm thương mại lớn, cao ốc, khách sạn ngoài việc thi công dán cửa kiếng ở xung quanh tòa nhà thì chúng tôi còn nhận dựng các tiểu cảnh, các cây mai, cây đào truyền thống, cây mai, cây đào thân thật hoa giả; cây đào thân thật cành giả, mô hình bánh chưng, bánh tét, , mô hình dưa hấu, mô hình mút xốp tết đồng tiền, mô hình thần tài, phúc lộc thọ, mô hình cá chép, mâm ngũ quả;

mo-hinh-mut-xop

Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt  chú trọng vào yếu tố môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng khả năng thẩm mỹ cao, mong muốn thiết kế cho bạn các sản phẩm trang trí giáng sinh độc đáo, chất lượng cũng như tư vấn, thiết kế các mô hình mút xốp trang trí lớn, hoành tráng.

Hãy liên hệ ngay đến Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt nếu bạn cần mô hình mút xốp tết nhé!

Quy trình cung cấp dịch vụ làm mô hình mút xốp tết

mo-hinh-mut-xop

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Bước 3: Khảo sát, thiết kế các sản phẩm, mô hình

Bước 4: vận chuyển sản phẩm đúng thời gian địa điểm như yêu cầu.

Khách hàng tiến hành tất toán các khoản chi phí còn lại

Với các bước đặt làm mô hình mút xốp đơn giản nhanh chóng. Cùng sự uy tín hàng đầu với quá trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt ngay hôm nay để được hỗ trợ làm mô hình trang trí tết ngay hôm nay đi nào!

Hãy liên hệ đến Dịch Vụ Mỹ Thuật Tân Việt khi cần làm mô hình mút xốp tết bạn nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT

Địa chỉ : 2/1B Tam Đa, , KP Tam Đa, Phường Long Trường, Q.9 HCM

Email : dieukhactanviet@gmail.com

Điện thoại : 038.318.3378 – 090.148.5455

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *