UY TÍN -TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG

Liên hệ

Mô hình trang trí giá rẻ

liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi : 

   CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MT TÂN VIỆT là nơi tập hợp những cử nhân của trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM, CĐ Mỹ Thuật Đồng nai, Trung cấp Mỹ Thuật Bình Dương. Chúng tôi là những người đã được đào tạo bài bản, chúng tôi có sức trẻ, sự nhiệt tình và cao hơn nữa là đầu óc sáng tạo, tư duy đổi mới mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ công ty nào khác.

Cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi cam kết sẽ trực tiếp làm toàn bộ các công đoạn trong công trình của bạn, do các kỹ sư, cử nhân có chuyên môn, tay nghề trong từng lĩnh vực đảm nhận từng công đoạn chuyên môn.

Liên hệ tư vấn : 036.674.9416 – 091.177.4400 

Email : tanvietgroup2015@gmail.com

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐI ƯU NHẤT

Vì các mặt hàng trang trí thường khó bảo quản trong lúc vận chuyển và lắp ráp. Với các công ty khác thường cử những nhân viên giao hàng đi theo xe. Vậy nên khi gặp sự cố thì không biết cách khắc phục. Hoặc khắc phục không được như mong đợi của khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên có chuyên môn cao  đi giao hàng. Để đảm bảo sẽ khắc phục được mọi sự cố sảy ra. Và nhân viên sẽ có trách nhiệm phụ giúp, hướng dẫn khách hàng khi lắp đặt. Để đảm bảo công trình được hoàn thiện nhất, nhanh gọn nhất.

liên hệ với chúng tôi Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm !

Làm sao mô hình mút xốp của bạn đẹp lộng lẫy như thật? đó là thành quả cố gắng của một đội ngũ giỏi và tài hoa. Họ là những người đến từ trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM, CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai. Trung cấp Mỹ Thuật Bình Dương. Với sức trẻ, nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng. Từ những hướng dẫn bài bản, giờ đây họ đã có thể tạo ra muôn hình vạn trạng mô hình để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

liên hệ với chúng tôi

Bạn không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi, Tân Việt sẽ luôn là người bạn đồng hành của khách hàng trong những dịp đáng nhớ. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tư vấn :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT 

Hotline : 036.674.9416  – 091.177.4400

Địa chỉ : 191E Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9 

Website : https://tanvietcanhquan.com

                https://mythuattanviet.com 

Email : dieukhactanviet@gmail.com 

Fanpage 1:https://www.facebook.com/tanvietcanhquan.com

0911774400